Chọn đồ chơi giáo dục cho trẻ mẫu giáo

Trẻ mẫu giáo luôn tràn đầy năng lượng và chúng muốn được chơi đùa cả ngày. Hãy bổ sung thêm vào ngày dài của trẻ những hoạt động vui chơi đi kèm với giáo dục. Chọn những trò chơi và đồ chơi dạy trẻ em số, chữ cái, phát âm, các loài động vật cơ bản và thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và sự phối hợp.

Chọn đồ chơi giáo dục cho trẻ mẫu giáo

Ghép hình trên sàn giúp trẻ mẫu giáo học cách giải quyết vấn đề và phát triển khả năng phối hợp

Ghép hình

Ghép hình vừa là trò giải trí cho trẻ mẫu giáo vừa giúp phát triển khả năng giải quyết vấn đề của trẻ. Ghép hình liên quan đến chiến lược và đòi hỏi sự tập trung, điều này gây khó khăn cho trẻ mẫu giáo, vì vậy nó là một thách thức. Chọn hình ghép đơn giản với các miếng ghép tối thiểu cho đến khi trẻ mẫu giáo có thể xử lý các hình ghép phức tạp hơn.

Con rối

Con rối khuyến khích trẻ mẫu giáo phát triển trí tưởng tượng của trẻ để kể những câu chuyện và tương tác với các nhân vật khác. Trẻ em có thể chơi con rối cá nhân hay với một nhóm mà chúng thay phiên nhau sử dụng mỗi con rối và tương tác với những người khác. Trẻ mẫu giáo cũng có thể tự làm con rối của mình bằng tất cũ hoặc túi giấy.

Xếp hình

Hình xếp là một đồ chơi giáo dục bởi vì chúng giúp phát triển sự phối hợp và kỹ năng vận động. Bạn nên cho trẻ mẫu giáo chơi các hình xếp lớn (không nhỏ như kích thước của LEGO) để khỏi gặp phải nguy cơ trẻ đưa vào mồm dẫn đến nghẹt thở. Để cho trẻ mẫu giáo xếp bất cứ thứ gì xuất hiện trong trí tưởng tượng của chúng. Hướng dẫn trẻ mẫu giáo sử dụng các màu sắc cụ thể của các khối hoặc tạo ra các mẫu.

Đồ chơi nấu ăn

Đồ chơi nấu ăn với trò chơi đóng vai cho phép trẻ mẫu giáo có thể bắt chước cha mẹ và người chăm sóc chúng. Thêm vào đồ chơi nấu ăn các loại thực phẩm giả và các món ăn để trẻ mẫu giáo có thể giả vờ nấu và ăn. Trò chơi đóng vai giúp phát triển trí tưởng tượng và sự hiểu biết về thế giới xung quanh của trẻ mẫu giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>